TUẤN ANH BẬT MÍ KINH NGHIỆM LẦN ĐẦU PHỎNG VẤN XIN VISA DU HỌC MỸ THÀNH CÔNG

Bùi Tuấn Anh chia sẻ các bước chuẩn bị làm hồ sơ, cách thức phỏng vấn với Lãnh sự quán và một vài bí kíp cá nhân để xin Visa du học Mỹ thành công.

Tốt nghiệp ngành Xây dựng Cầu đường tại trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng năm 2013, đã có 6 năm đi làm công trình cầu đường tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam, những tưởng con đường đến Mỹ sẽ trở nên khó khăn với một người đã khá chững tuổi, tuy nhiên bằng tinh thần thích chinh phục và ham học của mình, Tuấn Anh quyết tâm theo đuổi ước mơ du học dưới sự chắp cánh của đội ngũ Du học Tài Minh. Tuấn Anh đã quyết định theo học khóa Thạc sỹ ngành Civil Engineering, Trường Manhattan College Mỹ.

Đến với Tài Minh, Bùi Tuấn Anh thoạt nhìn là một chàng trai khá rắn rỏi trong giao tiếp. Ưu điểm của Tuấn Anh chính là kinh nghiệm làm việc nhiều, kỹ năng xã hội tốt, và hiểu rõ nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, thời gian làm việc bận rộn và ít có cơ hội tiếp xúc với người nước ngoài nên vốn tiếng Anh của bản thân còn nhiều hạn chế, bằng kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực xin visa du học, tư vấn viên và đội ngũ xử lý hồ sơ Tài Minh đã trao đổi, luyện các kỹ năng và những lưu ý cần thiết trong quá trình phỏng vấn với Lãnh sự, từ tác phong đi lại, ăn mặc, lối trả lời,… để giúp bạn thuyết phục được Lãnh sự và có một tâm lý tốt nhất ngày phỏng vấn.

Niềm vui đã mỉm cười với Bùi Tuấn Anh, giờ đây anh đã có tấm visa du học trên tay và thực hiện ước mơ chinh phục giấc mơ Mỹ của mình.

Xem video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=rJ264XiXV04

Đăng ký tư vấn tại đây

Một lần nữa, Du học Tài Minh xin chúc mừng Tuấn Anh đã thực hiện được ước mơ du học tại “Xứ cờ hoa”

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *