CHÚC MỪNG BẠN PHAN THỊ KIM NHI ĐÃ MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC MỸ

May mắn đã mỉm cười với cô gái trẻ Phan Thị Kim Nhi đến từ Thừa Thiên – Huế đã chính thức nhận được visa du học Mỹ và có thể thực hiện ước mơ du học của mình.

Những chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn “xin Visa  du học Mỹ” thành công

Là một cô gái xinh xắn, duyên dáng và luôn nở nụ cười trên môi, bằng sự thông minh và tự tin vốn có của mình, cô gái trẻ Kim Nhi đã đậu visa du học Mỹ trong lần đầu tiên phỏng vấn.

“Khi đến tham gia phỏng vấn phải thật sự tự tin hết mức có thể, không để lộ trên gương mặt mình sự lo lắng và khi ngồi hàng ghế chờ thì không nên cầm tài liệu hoặc hồ sơ đọc đi đọc lại. Lần đầu đi phỏng vấn thì ai cũng lo lắng như nhau, nhưng biết kiềm chế cảm xúc thì nó mang lại một phần lợi thế cho mình”, Kim Nhi chia sẻ.

Một lần nữa, Du học Tài Minh xin chúc mừng bạn Kim Nhi đã nhận được visa du học Mỹ, và có thể hiện thực giấc mơ con đường học tập của mình tại xứ cờ hoa.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, xin visa du học, visa du lịch, visa thăm thân nhân… TaiminhEdu luôn nỗ lực hết mình để có thể đồng hành cùng các bạn trên con đường đi du học của mình.

Moi thắc mắc về vấn đề xin visa du học, tư vấn du học ở các nước như MỹAnhÚc… bạn gặp phải khó khăn thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi để nhân viên tư vấn của TaiminhEdu hỗ trợ bạn cách tốt nhất nhé.

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *