CHÚC MỪNG HOÀNG THỊ MINH ANH XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA TRƯỜNG CAO ĐẲNG FLEMING, ONTARIO

Tin vui đến trước Tết khiến Tết năm nay càng ý nghĩa hơn đã đến với Hoàng Thị Minh Anh – một cô bé học sinh thông minh, cực cute và cả với TaiMinhEdu chúng tôi nữa. Được sinh ra vào năm 2000 tại quê hương Hoa phượng đỏ Hải Phòng, Minh Anh luôn là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và bạn bè. Tốt nghiệp cấp 3 với ước mơ du học Úc còn dang dở từ năm lớp 10, em đến với TaiMinhEdu như một mối duyên cần phải kết.

Tiếp xúc với Minh Anh luôn là một niềm vui với TaiMinhEdu chúng tôi vì em rất ngoan và chịu khó học hỏi. Chính vì nhìn thấy được sự nỗ lực ấy của em mà TaiMinhEdu đã hỗ trợ em hết mình để đạt được mục tiêu mà Minh Anh đã đề ra trước đó.

Sau 3 tháng học tiếng anh tại Philippines, từ một cô bé ban đầu chưa xa nhà lần nào còn nhiều ngỡ ngàng, Minh Anh đã tìm được niềm vui từ các bạn, các thầy cô và các anh chị phụ trách tại trường Keystone, Philippines. Theo dõi trên từng bước em đi là niềm tự hào của TaiMinhEdu và càng mừng hơn khi sau 3 tháng từ 4,5 IELTS em lên được 6,0 IELTS. Thật là một sự nỗ lực không nhỏ của cả thầy và trò.
Thế nhưng khi thi chính thức em gặp phải một đề viết thật sự khó khiến cho kết quả không hoàn toàn như mong muốn. Do đó, đội ngũ TaiMinhEdu tại Hải Phòng đã chuyển hướng xử lý từ hồ sơ visa SDS sang Chứng minh tài chính cho Minh Anh. Thật may là mọi sự cố gắng đã được đền đáp. Minh Anh đã đạt được Visa du học Canada vào những ngày cuối năm này.
Theo đó, Minh Anh sẽ đến Canada vào cuối tháng 2/2019 để tham dự khóa học tiếng + khóa học chính ngành Quản trị nhà hàng khách sạn tại trường cao đẳng Fleming- 1 trong 10 ngôi trường cao đẳng được đánh giá cao tại bang Ontario. Thế là từ nay, giấc mơ trở thành du học sinh của Minh Anh đã thành hiện thực rồi.
Một lần nữa, tập thể gia đình TaiMinhEdu chúc mừng Minh Anh vì đã chính thức trở thành du học sinh Canada. Chúc em thật nhiều sức khỏe và tự tin để hòa nhập nhanh với cuộc sống học tập tại đây. Chúc cho em thật nhiều bản lĩnh để vượt qua những khó khăn, thử thách ở một vùng đất mới và đạt được kết quả học tập thật tốt nhé.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *