CHÚC MỪNG VŨ HOÀNG TRUNG XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA TRƯỜNG ALGONQUIN COLLEGE

Vũ Hoàng Trung – sinh viên năm nhất trường Đại học Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh với đam mê Toán học và tiếng Anh đã nỗ lực không từ bỏ ước mơ đi du học của mình, và cuối cùng giấc mơ của Hoàng Trung đã trở thành sự thật khi em chính thức trở thành du học sinh Canada năm 2019 này.

Hoàng Trung lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Vì thế từ nhỏ Hoàng Trung đã thấy được đam mê kinh doanh của mình và mong muốn đi du học để có thể về nối nghiệp công ty gia đình. Trung có học lực khá ở trường THPT và có điểm GPA lớp 12 đạt 8.1.

Trước khi đến với TaiMinhEdu, Hoàng Trung đã không may mắn khi rớt visa du học Mỹ, nhưng không phải vì thế mà em từ bỏ quyết tâm đi du học của mình. Với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn từ TaiMinhEdu – Công ty tư vấn du học Canada uy tín, Hoàng Trung đã lựa chọn chuyển hướng sang du học Canada và đã nhận được visa du học tại trường Algonquin College ở thủ đô Ottawa, ngành Quản trị kinh doanh với thời gian học trong vòng 3 năm. Vậy là từ giờ, Hoàng Trung đã chính thức trở thành du học sinh Canada như mong muốn.

>>> 3 bước để hoàn thiện visa du học Canada

Thông tin chi tiết về trường Algonquin College, Canada

Một lần nữa TaiMinhEdu xin được chúc mừng Vũ Hoàng Trung với visa du học Canada trong tay. Chúc cho Trung sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe và sự tự tin để chiếm lĩnh được nền tri thức hàng đầu thế giới tại Canada, để sau này nối nghiệp con đường kinh doanh của gia đình và là niềm tự hào của ba mẹ nhé.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *