TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Dai hoc danh tieng nuoc Uc  The university of Sydney san hoc bong len den 50%

Đại học danh tiếng nước Úc, The university of Sydney săn học bổng lên đến 50%

The University of Sydney thường xuyên được xếp hạng trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới, là đại học hàng đầu nước Úc. Sinh viên có cơ hội nhận học bổng lên đến 50%

University of Connecticut cap hoc bong len den 40% cho suot 4 nam dai hoc

University of Connecticut cấp học bổng lên đến 40% cho suốt 4 năm đại học

Kỳ thu 2022, University of Connecticut (ranking #63 NU) cung cấp mức học bổng tối đa lên đến 40% tương ứng $60,000 cho suốt 4 năm Đại học.

San hoc bong du hoc New Zealand thanh cong moi nhat

Cách xin học bổng du học New Zealand thành công mới nhất

Du học New Zealand mệnh danh là thiên đường của du học sinh quốc tế, là quốc gia yên bình và an toàn nhất trên thế giới New Zealand sở hữu nền giáo dục phát triển lâu đời vì thế mà được mệnh danh là “cửa ngõ thiên đường”. Đặc biệt, chính phủ New Zealand hàng năm cung cấp nhiều suất học bổng có giá trị đến 100% cho du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam.

tong hop hoc bong du hoc my moi nhat

Tổng hợp học bổng du học Mỹ 2022-2023 hấp dẫn nhất: cách chuẩn bị hồ sơ, xin học bổng

Làm thế nào để nhận được học bổng Mỹ thành công? Điều kiện nhận học bổng là như thế nào? Học bổng nào dành cho du học sinh?,… Là những câu hỏi luôn được sự quan tâm nhiều nhất trước mỗi kỳ nhập học. Hiện tại các trường đại học đã cập nhật các thông tin về học bổng cho kỳ Fall 2022 và kỳ Spring 2023 dành cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới. Vì vậy, Taiminhedu tổng hợp thông tin học bổng Mỹ mới nhất 2022-2023 dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

Hoc bong du hoc Canada cap nhat moi nhat

Xin học bổng du học Canada năm 2022 thành công cần những gì? điều kiện, kinh nghiệm

Học bổng Du học Canada có những loại nào? Điều kiện để xin học bổng Cananda? Học bổng này nhận được bao nhiêu %? Làm thế nào để săn được học bổng luôn là những câu hỏi thường trực của du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Vậy để làm sao có thể săn được học bổng du học Canada tốt nhất hãy để TaiminhEdu giúp bạn thực hiện giấc mơ chinh phục học bổng nhé!

hoc-bong-du-hoc-uc-cap-nhat-moi-nhat

Săn học bổng du học Úc 2022-2023: Hồ sơ, bí kíp, cách săn học bổng khủng nhất

Xin học bổng du học Úc luôn được du học sinh khắp nơi trên thế giới săn đón. Để nhận được học bổng đòi hỏi bạn phải đạt được những thành tích nhất định về học tập, khả năng bản thân … và khâu then chốt là chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng du học Úc thật đầy đủ và đúng thời điểm. Hãy để TaiminhEdu giúp bạn hoàn thành mong ước săn học bổng du học Úc nhé!

Cap nhat hoc bong My hap dan khong can diem SAT

Cập nhật học bổng MỸ hấp dẫn không cần điểm SAT

Wellspring hợp tác với hơn 200 trường cao đẳng, đại học, trung học và các chương trình ngôn ngữ. Các trường đại học, cảo đẳng uy tín liên tục được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Hằng năm tổ chức luôn sử dụng quỹ học bổng dồi dào dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

University of Canerra College cap nhat hoc bong Uc moi nhat

University of Canberra College cập nhật học bổng Úc mới nhất

Đại học Canberra (UC) tọa lạc tại thủ đô của Úc và nằm trong số 20 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của Times Higher Education (THE) năm 2020.

San hoc bong du hoc Canada thanh cong moi nhat

“Săn” học bổng du học Canada thành công mới nhất

Học bổng Du học Canada có những loại nào? Điều kiện để xin học bổng Cananda? Học bổng này nhận được bao nhiêu %? Làm thế nào để săn được học bổng luôn là những câu hỏi thường trực của du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây. Để giúp bạn tìm kiếm cơ hội học bổng của mình, Du học Tài Minh đã tổng hợp các thông tin về học bổng du học Canada hấp dẫn nhất dành cho du học sinh và bạn haonf toàn có cơ hội nhận được.

Hoc bong hoc online tai KENT Institute Australia len den 50% hoc phi

Học bổng học online tại KENT Institute Australia lên tới 50% học phí

Trước tình hình COVID -19 phức tạp, việc du học trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Ngoài những mối bận tâm về tài chính, còn phải kể đến nỗi lo lắng của phụ huynh vì con cái học xa nhà và thêm phần dịch bệnh. Để thuận lợi nhất cho sinh viên, Kent Institute Australia đã linh hoạt trong việc tổ chức giảng dạy online nhằm đảm bảo an toàn cho sinh viên tại Úc và sinh viên quốc tế, cùng với đó Kent còn offer chính sách học bổng lên đến 50% cho sinh viên theo học các khóa học online này.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký