CÔ NÀNG CÁ TÍNH VỚI ĐAM MÊ NGÀNH HOSPITALITY TẠI TRƯỜNG BLUE MOUTAINS

Chúc mừng Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Sinh viên năm 3 Đại học Duy Tân đạt Visa du học Úc – Diện chứng minh tài chính

Đam mê ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn và có hoài bão trở thành một người quản lý resort quốc tế chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, sau một thời gian học tập, Bảo Châu cảm thấy chương trình học tập trong nước có nhiều sự chênh lệch về chất lượng đào tạo so với các chương trình quốc tế.

Bảo Châu cũng băn khoăn về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp nếu cô chỉ có tấm bằng cử nhân trong nước, tấm bằng không được chấp nhận làm việc ở các nước khác như MỹCanadaÚc…., chính điều này đã thôi thúc Châu tạm ngưng chương trình học để luyện IELTS, chuẩn bị cho việc đi du học của mình.

Là một cô nàng chủ động và thích khám phá, Bảo Châu được TaiminhEdu tư vấn lựa chọn chương trình chuyển tiếp từ Tô châu của Blue Mountain, với chương trình này Châu sẽ được trải nghiệm nhiều nền văn hóa đặc sắc khác nhau, phù hợp với cá tính và mong muốn của Châu.

Và trường Blue Mountains cũng là trường xếp hạng nhất về đào tạo lĩnh vực Quản Lý Khách Sạn – Dịch Vụ Du Lịch trên toàn nước Úc và Châu Á – Thái Bình Dương.

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học Úc

Châu chia sẻ rằng ‘Bạn cũng gặp hàng loạt khó khăn khi quyết định đi du học, nào là IELTS chưa có, nào là kông biết nên đi nước nào, trường nào cho tốt, chi phí linh hoạt nhất, thủ tục xin Visa như thế nào…’. Nên các bạn có ý định đi du học nhất định phải chú tâm vào 02 việc quan trọng nhất là luyện IELTS và tìm một công ty tư vấn du học uy tín để hỗ trợ thông tin chính xác và thực hiện hồ sơ tốt nhất. Taiminhedu – là một địa chỉ tư vấn đáng tin cậy mà các bạn có thể tham khảo’. Trung tâm sẽ tư vấn cho bạn các trường phù hợp, giúp các bạn thực hiện các thủ tục đăng ký nhập học, thủ tục chứng minh tài chính với bên lãnh sự quán để xin Visa, các bạn chỉ cần xem xét và cân nhắc lựa chọn trường mình thích nhất, còn lại mọi thủ tục đã có trung tâm thực hiện.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về hồ sơ, Châu có Visa Du học Úc chỉ sau 2 tuần nộp hồ sơ. Chúc mừng Châu bước đầu hoàn thành mục tiêu của mình, chúc Châu sẽ học tập thật tốt và thành công trong công việc trong tương lai.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *