James Cook University – Lựa Chọn Tối Ưu Tại Bang Queensland

1 James Cook Dr, Douglas QLD 4811, Australia

James Cook University – Lựa Chọn Tối Ưu Tại Bang Queensland

THÀNH LẬP NĂM: 1961

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

Bạn đừng quá lo lắng, Công ty Tư vấn Du học Tài Minh sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất. Trường James Cook University Brisbane  – JCUB chắc chắn là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp dành cho bạn.

James Cook University

 Một số thông tin bạn cần biết về James Cook University

Thành lập năm 1970, Đại học James Cook (JCU) là trường đại học công lập có quy mô lớn với các cơ sở đặt tại thành phố Cairns, Townsville, Brisbane (Australia) và Singapore.

James Cook University (JCU ) với lịch sử thành lập lâu đời đứng thứ 2 bang Queensland, JCU thuộc Top 2% trường đại học hàng đầu của thế giới. Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo du lịch và nghiệp vụ du lịch.

Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin. Sử dụng hệ thống đào tạo ba học kỳ một năm, do đó, sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong một thời gian ngắn hơn bình thường.

Cở sở đào tạo của James Cook University tại thành phố Brisbane – thủ phủ bang Queensland cung cấp các khóa học đại học và thạc sĩ các chuyên ngành quản trị kinh doanh, kế toán, marketing , du lịch khách sạn, công nghệ thông tin,…

JCUB mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm cuộc sống năng động, đa văn hóa với nhiều cơ hội làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp.

James Cook University

Điểm nổi bật khi học tại thành phố Brisbane

Brisbane được biết đến như một thành phố trẻ, năng động, thân thiện và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Úc trong vài năm trở lại đây. Khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình vào mùa đông chỉ từ 15 – 25 độ C và mùa hè từ 25 – 30 độ C.

James Cook University tại Brisbane nằm trên trục đường chính Queen Street, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Brisbane. Xung quanh thành phố, sinh viên có thể dễ dàng tìm cho mình quán café, thư viện, công viên, cửa hàng mua sắm, quán ăn,… Brisbane là nơi đặt trụ sở của rất nhiều công ty lớn như hãng hàng không quốc gia Quantas, tập đoàn Commonwealth,…

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt tại Brisbane ở mức trung bình, thấp hơn nhiều so với Melbourne và Sydney. Đồng thời, với chính sách hỗ trợ của chính quyền tại bang Queensland, tất cả sinh viên quốc tế sẽ được giảm 50% chi phí cho tất cả các loại phương tiện công cộng. Đây chính là ưu thế rất lớn của James Cook Brisbane khi du học sinh quyết định điểm đến trong tương lai của mình.

James Cook University

Chương trình đào tạo tại đại học James Cook

Tiếng Anh

Chương trình đại học: Kế toán, Tiếp thị (Marketing), Quản lý Khách sạn và Du lịch, kinh doanh quốc tế.

Chương trình sau đại học: Quản trị kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Quản lý khách sạn và Du lịch quốc tế, Công nghệ thông tin và Giáo dục.

Thời gian nhập học: tháng 3, 7,11

Yêu cầu đầu vào :

Cao đẳng :

– Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 11 và 12 từ 7.0 trở lên

– IELTS 5.5 (các kỹ năng 5.0 trở lên)

Cử nhân :

         Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 11, 12 từ 7.5 trở lên (riêng chuyên ngành Quản trị kinh doanh GPA từ 7.0 trở lên)

         IELTS 6.0

Dự bị thác sĩ : IELTS tối thiểu 5.5

Thạc sĩ :

         Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành liên quan

         IELTS tối thiểu 6.5

Học phí 2020 (Tham khảo)

Tiếng anh : AUD 300/tuần

Đại học : AUD 30.4000/năm (tùy theo ngành học)

Thạc sĩ : AUD 32.720/năm (tùy theo ngành học)

HỌC BỔNG : JCUB có chính sách scholarship (lên đến AUD 19,800 cho bậc đại học và AUD 18,000 cho bậc thạc sỹ – học bổng 1 lần). Trị giá học bổng lên đến 25% cho toàn khóa học.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học ở các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh…Du học Tài Minh luôn đem đến những lợi ích tốt nhất cho các du học sinh. Ngoài ra, còn có một số hoạt động nổi bật như Xin visa du học, visa du lịch, visa thăm thân nhân… hỗ trợ cho quý khách hàng một cách tốt nhất khi đến với TaiminhEdu.

Thông Tin Liên Hệ

  • Địa chỉ Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
  • Email: info@taiminhedu.com
  • Hotline: 0905668169
  • Website: https://taiminhedu.com/
  • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư