Hội thảo du học

Du học sinh tại Canada xin thành công visa du học Mỹ

Chúc mừng Hoàng Long, em đã chinh phục được visa du học chuyển từ Canada sang Mỹ. Chúc em sẽ gặt hái được những thành công mới trên nước Mỹ nhé!

Chúc mừng visa du học Mỹ - Nguyễn Văn Huy

Chúc mừng Văn Huy đã nhanh chóng nhận được visa Du học Mỹ cho kỳ nhập học tháng 5/2021. Vì tình hình dịch bệnh và để đảm bảo cho sức khỏe nên Huy sẽ tạm thời học online tuy nhiên em đã đến Mỹ an toàn vào ngày 19/5 vừa qua.

Chúc mừng visa du học Mỹ - Lưu Uyển Nhi

Visa Du học Mỹ Lưu Uyên Nhi cho kỳ nhập học tháng 10/2020 vì dịch COVID nên Nhi và gia đình quyết định chuyển kế hoạch du học Mỹ của mình sang kỳ tháng 09/2021. Em sẽ ở lại Việt Nam học online và chờ đến tốt nghiệp cấp 3 để đi theo chương trình mới.

Chúc mừng visa định cư Mỹ anh Nguyễn Văn Tình - Diện định cư IR5

TaiminhEdu chúc mừng anh Nguyễn Văn Tình vừa đậu phỏng vấn visa định cư Mỹ diện IR5. Con gái của anh Tình đã mở hồ sơ bảo lãnh cho vợ chồng anh chị hơn 1 năm qua, ngày 23/04/2021 vừa qua anh đã nhận được tấm visa định cư Mỹ để đoàn tụ cùng con gái. TaiminhEdu xin chúc mừng gia đình anh chị đã đoàn tụ tại Mỹ

Chúc mừng visa du học Canada Lê Thị Huyền Trang - Trường George Brown College - Canada

Du học Tài Minh xin chúc mừng học sinh Lê Thị Huyền Trang cô gái đến từ tỉnh Quảng Bình vừa đạt visa du học Canada trường George Brown College. Dù trong lúc đang dịch COVID bùng phát nhưng Canada vẫn cấp visa cho du học sinh và cho phép học sinh nhập cảnh và Trang đã nhập cảnh vào Canada ngày 22/03/2021

Chúc mừng Bảo Trân đậu visa du học Canada mới nhất

Bảo Trân có chia sẻ rằng: “Sở dĩ em theo học trường Daniel McIntyre Collegiate Institute bởi trường có nhiều hoạt động ngoại khóa tích cực. Các chương trình dạy tiếng Anh toàn diện lớn nhất ở Manitoba. Ngoài ra, còn có các khóa học/môn học như: Tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha Tiếng Tây Ban Nha… Bản thân em cũng rất thích đất nước Canada và luôn muốn khám phá văn hóa và con người tại “đất nước lá phong đỏ”.

Diệu Linh đậu visa du học Úc không cần phỏng vấn?

“Em cảm thấy thực sự rất vui và may mắn vì mình đã nhận được visa du học Úc mà không phải trải qua bước phỏng vấn, tất cả đều nhờ vào anh chị tại công ty du học Tài Minh đã giúp em chuẩn bị “tất tần tật” hồ sơ, hướng dẫn tận tình từ khâu chuẩn bị giấy tờ tài chính, hồ sơ cá nhân... Mọi công đoạn diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp”

3 bước chính trong việc phỏng vấn visa du học Mỹ 2020

Nguyễn Hoài Phước Duyên – sinh viên tốt nghiệp Khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vào tháng 6 năm 2019 vừa qua – đã xuất sắc nhận được visa du học Mỹ chỉ trong vòng 2 tuần.

Tuấn Anh bật mí kinh nghiệm lần đầu phỏng vấn xin Visa du học Mỹ thành công

Bùi Tuấn Anh chia sẻ các bước chuẩn bị làm hồ sơ, cách thức phỏng vấn với Lãnh sự quán và một vài bí kíp cá nhân để xin Visa du học Mỹ thành công.

Ngập tràn visa du học bên thềm đón năm mới Canh Tý 2020

Tìm đến với Tài Minh sau 2 lần rớt visa du học Mỹ, Tài Minh quyết tâm giúp bạn chinh phục một lần nữa bởi sau khi cân nhắc hồ sơ của bạn, thấy có những điểm hồ sơ trước đó chưa được phát huy hợp lý. Hơn hết, tiếp xúc với Nhã Ca, chúng tôi đã mến yêu sự lý lắc, nhạy bén trong ứng xử.

Xin chúc mừng bạn Vũ Hữu Lộc đã nhận visa du học Úc mới nhất 2020

Trường Blue Mountains International Hotel Management School luôn được xem là một trong những trường mà nhiều du học sinh ao ước học tập. Bạn Vũ Hữu Lộc may mắn nhận được Visa du học Úc và bắt đầu học nhập học từ ngày 10/2/2020.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký