Hội thảo du học

Chúc mừng Bảo Trân đậu visa du học Canada mới nhất

Bảo Trân có chia sẻ rằng: “Sở dĩ em theo học trường Daniel McIntyre Collegiate Institute bởi trường có nhiều hoạt động ngoại khóa tích cực. Các chương trình dạy tiếng Anh toàn diện lớn nhất ở Manitoba. Ngoài ra, còn có các khóa học/môn học như: Tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha Tiếng Tây Ban Nha… Bản thân em cũng rất thích đất nước Canada và luôn muốn khám phá văn hóa và con người tại “đất nước lá phong đỏ”.

Diệu Linh đậu visa du học Úc không cần phỏng vấn?

“Em cảm thấy thực sự rất vui và may mắn vì mình đã nhận được visa du học Úc mà không phải trải qua bước phỏng vấn, tất cả đều nhờ vào anh chị tại công ty du học Tài Minh đã giúp em chuẩn bị “tất tần tật” hồ sơ, hướng dẫn tận tình từ khâu chuẩn bị giấy tờ tài chính, hồ sơ cá nhân... Mọi công đoạn diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp”

3 bước chính trong việc phỏng vấn visa du học Mỹ 2020

Nguyễn Hoài Phước Duyên – sinh viên tốt nghiệp Khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vào tháng 6 năm 2019 vừa qua – đã xuất sắc nhận được visa du học Mỹ chỉ trong vòng 2 tuần.

Tuấn Anh bật mí kinh nghiệm lần đầu phỏng vấn xin Visa du học Mỹ thành công

Bùi Tuấn Anh chia sẻ các bước chuẩn bị làm hồ sơ, cách thức phỏng vấn với Lãnh sự quán và một vài bí kíp cá nhân để xin Visa du học Mỹ thành công.

Ngập tràn visa du học bên thềm đón năm mới Canh Tý 2020

Tìm đến với Tài Minh sau 2 lần rớt visa du học Mỹ, Tài Minh quyết tâm giúp bạn chinh phục một lần nữa bởi sau khi cân nhắc hồ sơ của bạn, thấy có những điểm hồ sơ trước đó chưa được phát huy hợp lý. Hơn hết, tiếp xúc với Nhã Ca, chúng tôi đã mến yêu sự lý lắc, nhạy bén trong ứng xử.

Xin chúc mừng bạn Vũ Hữu Lộc đã nhận visa du học Úc mới nhất 2020

Trường Blue Mountains International Hotel Management School luôn được xem là một trong những trường mà nhiều du học sinh ao ước học tập. Bạn Vũ Hữu Lộc may mắn nhận được Visa du học Úc và bắt đầu học nhập học từ ngày 10/2/2020.

Xin chúc mừng bạn Lan Phương đã may mắn nhận được visa du học Mỹ

Cô gái trẻ xinh xắn đến từ vùng đất Quảng Nam, bạn Lan Phương đã may mắn nhận được visa du học Mỹ trong niềm vui sướng và hạnh phúc từ bạn bè người thân, gia đình.

Chúc mừng bạn Phan Thị Kim Nhi đã may mắn nhận được Visa du học Mỹ

May mắn đã mỉm cười với cô gái trẻ Phan Thị Kim Nhi đến từ Thừa Thiên - Huế đã chính thức nhận được visa du học Mỹ và có thể thực hiện ước mơ du học của mình.

Chúc mừng các bạn đã may mắn nhận được visa du lịch Canada tháng 11/2019

Chưa bao giờ Du học Tài Minh lại vui đến như thế, một lúc mà các bạn đồng loạt đậu visa du lịch Canada… Ai cũng bảo xin visa khó lắm? Đúng thật sự là rất khó trong thời đại hiện nay? Nhưng chỉ cần bạn đi đúng hướng thì nó lại là một điều vô cùng dễ dàng qua các thủ tục sau:

Chúc mừng Chú Phan Văn Ngãi nhận visa Úc thăm thân nhân chỉ trong vòng 3 tuần

Các bạn biết không, sau 3 tuần chờ đợi, giờ đây chú Phan Văn Ngãi sinh năm 1956 tại Đà Nẵng đã có tấm visa Úc trên tay để có thể thăm con yêu của mình tại Úc rồi đấy nhé. Được thông báo chú chính thức đậu visa, anh rất vui mừng và hạnh phúc.

Chúc mừng bạn Nguyễn Hoàng Tuấn đã nhận được Visa trường University of Sunderland trong vòng 7 ngày

Bạn Hoàng Tuấn đã may mắn nhận được visa nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn nhất, đây được xem là trường hợp đầu tiên nhận “visa khẩn” để nhập học đúng thời gian quy định tại trường Sunderland University – Anh.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký