TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Chuc mung Tran Thi Anh Thu xuat sac nhan duoc visa du hoc My truong The University of Arizona

Chúc mừng Trần Thị Anh Thư xuất sắc nhận được visa du học Mỹ trường The University of Arizona

Chúc mừng Trần Thị Anh Thư đã nhận được Visa du học Mỹ, Chỉ còn hơn 10 ngày nữa Anh Thư sẽ bay sang Arizona để nhập học. Hiện tại Anh Thư đang chuẩn bị những hành trang và các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi của mình.

Du-hoc-sinh-tai-Canada-xin-thanh-cong-visa-du-hoc-My

Du học sinh tại Canada xin thành công visa du học Mỹ

Chúc mừng Hoàng Long, em đã chinh phục được visa du học chuyển từ Canada sang Mỹ. Chúc em sẽ gặt hái được những thành công mới trên nước Mỹ nhé!

Chuc mung visa du hoc my nguyen van huy

Chúc mừng visa du học Mỹ - Nguyễn Văn Huy - Cảm nhận của em khi đậu visa

Chúc mừng Văn Huy đã nhanh chóng nhận được visa Du học Mỹ cho kỳ nhập học tháng 5/2021. Vì tình hình dịch bệnh và để đảm bảo cho sức khỏe nên Huy sẽ tạm thời học online tuy nhiên em đã đến Mỹ an toàn vào ngày 19/5 vừa qua.

Visa du hoc My Luu Uyen Nhi

Chúc mừng visa du học Mỹ - Lưu Uyển Nhi

Visa Du học Mỹ Lưu Uyên Nhi cho kỳ nhập học tháng 10/2020 vì dịch COVID nên Nhi và gia đình quyết định chuyển kế hoạch du học Mỹ của mình sang kỳ tháng 09/2021. Em sẽ ở lại Việt Nam học online và chờ đến tốt nghiệp cấp 3 để đi theo chương trình mới.

Chuc mung visa dinh cu My Nguyen Van Tinh

Chúc mừng visa định cư Mỹ anh Nguyễn Văn Tình - Diện định cư IR5

TaiminhEdu chúc mừng anh Nguyễn Văn Tình vừa đậu phỏng vấn visa định cư Mỹ diện IR5. Con gái của anh Tình đã mở hồ sơ bảo lãnh cho vợ chồng anh chị hơn 1 năm qua, ngày 23/04/2021 vừa qua anh đã nhận được tấm visa định cư Mỹ để đoàn tụ cùng con gái. TaiminhEdu xin chúc mừng gia đình anh chị đã đoàn tụ tại Mỹ

Chuc mung visa du hoc Canada Le Thi Huyen Trang

Chúc mừng visa du học Canada Lê Thị Huyền Trang - Trường George Brown College - Canada

Du học Tài Minh xin chúc mừng học sinh Lê Thị Huyền Trang cô gái đến từ tỉnh Quảng Bình vừa đạt visa du học Canada trường George Brown College. Dù trong lúc đang dịch COVID bùng phát nhưng Canada vẫn cấp visa cho du học sinh và cho phép học sinh nhập cảnh và Trang đã nhập cảnh vào Canada ngày 22/03/2021

Chuc mung Bao Tran dau visa du hoc Canada moi nhat

Chúc mừng Bảo Trân đậu visa du học Canada mới nhất

Bảo Trân có chia sẻ rằng: “Sở dĩ em theo học trường Daniel McIntyre Collegiate Institute bởi trường có nhiều hoạt động ngoại khóa tích cực. Các chương trình dạy tiếng Anh toàn diện lớn nhất ở Manitoba. Ngoài ra, còn có các khóa học/môn học như: Tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha Tiếng Tây Ban Nha… Bản thân em cũng rất thích đất nước Canada và luôn muốn khám phá văn hóa và con người tại “đất nước lá phong đỏ”.

 Diệu Linh đậu visa du học Úc không cần phỏng vấn?

Diệu Linh đậu visa du học Úc không cần phỏng vấn?

“Em cảm thấy thực sự rất vui và may mắn vì mình đã nhận được visa du học Úc mà không phải trải qua bước phỏng vấn, tất cả đều nhờ vào anh chị tại công ty du học Tài Minh đã giúp em chuẩn bị “tất tần tật” hồ sơ, hướng dẫn tận tình từ khâu chuẩn bị giấy tờ tài chính, hồ sơ cá nhân... Mọi công đoạn diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp”

3 bước chính trong việc phỏng vấn visa du học Mỹ 2020

3 bước chính trong việc phỏng vấn visa du học Mỹ 2020

Nguyễn Hoài Phước Duyên – sinh viên tốt nghiệp Khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vào tháng 6 năm 2019 vừa qua – đã xuất sắc nhận được visa du học Mỹ chỉ trong vòng 2 tuần.

Tuấn Anh bật mí kinh nghiệm lần đầu phỏng vấn visa du học Mỹ thành công

Tuấn Anh bật mí kinh nghiệm lần đầu phỏng vấn xin Visa du học Mỹ thành công

Bùi Tuấn Anh chia sẻ các bước chuẩn bị làm hồ sơ, cách thức phỏng vấn với Lãnh sự quán và một vài bí kíp cá nhân để xin Visa du học Mỹ thành công.

1 2 3 4 5 »

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký