Du học Thái Lan 2019 cùng Đại học Stamford: Không cần IELTS - Nhận bằng kép quốc tế tiết kiệm đến 50% học phí

Stamford là trường đại học đầu tiên ở Thái Lan và khu vực Đông Nam Á được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh - IACBE, trường Stamford International University (STIU) mở ra cánh cửa du học Việt Nam không cần IELTS, miễn chứng minh tài chính, không lo visa du học sinh không những được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng quốc tế mà còn có cơ hội học chuyển tiếp nhận bằng kép giá trị đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới với học phí tiết kiệm đến 50%.

  

I. Vài nét về đại học Stamford 

Đại học Stamford  (STIU) thành lập vào năm 1995, là một trong những đại học quốc tế thuộc tập đoàn giáo dục Laureat hàng đầu thế giới đầu tư tại Thái Lan cung cấp nhiều chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới như Quản trị khách sạn quốc tế, Thiết kế truyền thông sáng tạo, Quản lý hậu cần và quản lý nhân sự... Đây là trường đại học đầu tiên ở Thái Lan và khu vực Đông Nam Á được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IACBE) chứng nhận. Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận toàn cầu và được nhà tuyển dụng đánh giáo cao.

Du học sinh của STIU đến từ hơn 118 quốc gia khác nhau trong đó có hơn 150 du học sinh Việt Nam và 70% đội ngũ giáo viên của trường đến từ các quốc gia giáo dục hàng đầu bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và Đức… giúp nơi đây trở thành một trong những trường đào tạo chất lượng và có kinh nghiệm chuyên môn nhất ở Thái Lan. 

Mục tiêu của đại học Stamford là trở thành nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục quốc tế ở Thái Lan, tập trung vào việc học tập đổi mới và tương tác và mang lại kết quả việc làm vượt trội cho sinh viên tốt nghiệp.

II. Lý do nên chọn Stamford International University khi du học Thái Lan

Cơ hội học tập, trải nghiệm ở đất nước xinh đẹp nền văn hóa đa sắc màu

Thái Lan là một trung tâm kinh doanh thiết yếu trong khu vực ASEAN với nền kinh tế thịnh vượng và nơi tập trung rất lớn của các công ty đa quốc gia và ngành công nghiệp phát triển mạnh. Văn hóa Thái Lan cũng rất đa dạng, đặc sắc nhưng lại rất gần gũi với Việt Nam nên rất dễ hòa nhập. Bởi vậy, khi du học Thái Lan dù học xa nhà nhưng du học sinh sẽ không có cảm giác lạc lõng hay quá tách biệt về văn hóa.

Đại học Stamford có 3 campus tại TháiLan tọa lạc tại trung tâm thành phố Bangkok và Hua Hin dễ dàng tiếp cận với khu vực nhà ở, phương tiện giao thông và các dịch vụ cần thiết khác.  Nơi đây là 2 trung tâm kinh tế sôi động nhất Thái Lan quy tụ nhiều tập đoàn đa quốc gia và ngành công nghiệp phát triển mạnh do đó mở ra cơ hội thực tập cũng như cơ hội việc làm lớn cho du học sinh. 

3 campus trang bị đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn toàn cầu

STIU có 3 học xá, 2 học xá (Rama 9 và Asoke) nằm tại trung tâm thành phố Bangkok và học xá Hua Hin. Chương trình cử nhân được dạy ở 2 cơ sở là Rama 9 và Hua Hin. Cơ sở Rama 9 cách sân bay mới Survanabhumi và trung tâm tầm 20 - 30' bằng tàu điện. Cơ sở Hua Hin cách trung tâm Bangkok 2 - 3 tiếng đi xe, nằm trong khu sân golf, nghỉ dưỡng yên bình. 

Mỗi campus của STIU đều được trang bị tiện nghi hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại cho du học sinh vừa học vừa thực hành: như phòng video, studio, phòng thực hành Bloomberg Financial Lab, phòng bếp, nhà hàng, phòng khách sạn mẫu, phòng tiếp tân mẫu, phòng máy vi tính PC/MAC… 

 

Stamford Là trường đại học đầu tiên ở Thái Lan và khu vực được chứng nhận kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IACBE) 

  • STIU là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Thái Lan và nằm trong số 10% các trường Đại học trên thế giới được kiểm định bởi Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh của Mỹ (IACBE) đối với các chương trình quản lý và kinh doanh với học phí cạnh tranh để tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ đạt được giấc mơ du học ở môi trường quốc tế.
  • Được kiểm định và công nhận chất lượng của Hoa Kỳ (American Accreditation)
  • Chương trình học của Đại học Quốc tế Stamford được kiểm định đầy đủ bởi Bộ Giáo dục và Bộ Đại học Thái Lan. Trường nằm trong danh sách các trường đại học tư thục được công nhận của Bộ Đại học Thái Lan
  • Đạt điểm đánh giá xuất sắc 5 năm liên tiếp của Ban Đào tạo Cao học của Thái Lan về chất lượng nội bộ.
  • 70% đội ngũ giáo viên của trường đến từ các quốc gia giáo dục hàng đầu như: Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và Đức…

Chương trình học đa dạng – mang tính thực tiễn cao

Đại học Stamford cung cấp các chương trình đại học và sau đại học quốc tế khi du học Thái Lan, bao gồm: kinh doanh và quản lý, truyền thông, quản lý khách sạn và công nghệ thông tin. 

Theo khảo sát gaanf đây nhất các chuyên ngành học “hot” đang thu hút nhiều du học sinh Việt Nam như Quản lý Khách Sạn, Logistics, Quản lý Hàng không hay Quản lý Sự kiện thuộc chương trình kinh doanh. Bạn đam mê đam mê sáng tạo? Ngành Quảng cáo & Quan hệ Công chúng hay Thiết kế Truyền thông Sáng tạo, Phát thanh Truyền hình & Báo chí sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời.

Với sỉ số lớp học nhỏ, ĐH Stamford có điểm mạnh là luôn tập trung vào từng cá nhân và tạo cơ hội cho mỗi sinh viên có thể khám phá niềm đam mê của chính mình, phát huy thế mạnh bản thân, rèn luyện sự tự tin và tự do trải nghiệm mọi thứ như ở ngay chính ngôi nhà của mình.

Chương trình thực tập 480 giờ – Cơ hội việc làm đến lên đến hơn 90%

Với mạng lưới trên 100 doanh nghiệp đối tác ở Thái Lan và châu Á, ĐH Stamford đảm bảo chỗ thực tập cho tất cả mọi sinh viên. Tất cả các chương trình của trường đều đồng xây dựng với các đối tác trong ngành đảm bảo sinh viên đang học cũng như sinh viên đã tốt nghiệp có được những kĩ năng tốt nhất để nâng cao triển vọng nghề nghiệp. Theo thống kê có hơn 35% sinh viên ĐH Stamford có việc làm trước khi tốt nghiệp, hơn 74% sinh viên tốt nghiệp có lương cao hơn thị trường chung.  

Cơ hội chuyển tiếp du học Úc, Mỹ, châu Âu nhận bằng kép từ các trường đại học hàng đầu thế giới

Với thế mạnh liên kết với các trường đại học quốc tế lớn trên thế giới như BlueMountains, Kendal School of  Hospitality Management of  Hospitality Management, EU Business School, Đại học Real Madrid, Đại học West of England, Bristol, Trường kinh doanh Lubin tại Đại học Pace … sau 2 năm học tại STIU Bangkok, sinh viên có thể chuyển tiếp sang học văn bằng đôi ở Úc, Mỹ, New Zealand, Châu Âu…. Khi tốt nghiệp sinh viên được cấp 2 bằng: của STIU và của trường nơi sinh viên học chuyển tiếp.

Chương trình học tập trao đổi ở nước ngoài không trả thêm tiền học phí

Tất cả du học sinh đã hoàn thành 1 năm học tại STIU có quyền xin học 2 học kỳ ở nước ngoài mà không phải trả thêm tiền học phí. Đây là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên được những trải nghiệm ở môi trường quốc tế. Có 29 quốc gia mà sinh viên được lựa chọn làm điểm: các nước Châu Âu, Úc, New Zealand, Mỹ, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Trong chương trình học, du học sinh có ít nhất 480 giờ làm việc thực tế, và nếu làm ở nước ngoài đều có hưởng lương.

Chính sách visa dễ dàng, miễn chứng minh tài chính

Vấn đề về chứng minh tài chính hay không tự tin phỏng vấn chính là trở ngại lớn nhất khiến quá trình xin visa của bạn diễn ra không thuận lợi như mong muốn? Du học Thái Lan tại ĐH Stamford với chính sách visa dễ dàng không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn và kết quả visa cực kì nhanh chóng chỉ có trong 3 – 5 ngày làm việc và tỷ lệ đậu gần như là 100%.

Du học không cần IELTS

Điều kiện tiếng Anh vào trường: TOEFL 500/IELTS 6.0

Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt thì ĐH Stamford không cần chứng chỉ IELTS. Bạn có thể hoàn thành lớp tiếng Anh thay thế tại Stamford International University trước khi vào chính khóa. Chương trình tiếng Anh gồm 4 lớp mỗi lớp 3 tháng, học phí tầm $1840.

Lộ trình du học thông minh - Học phí tiết kiệm đến 50%

ĐH Stamford áp dụng hệ thống ba học kỳ một năm, thay vì hai học kỳ. Việc này cho phép sinh viên tốt nghiệp nhanh hơn. Sinh viên có thể hoàn thành chương trình học trong 3 năm và 3 tháng, bao gồm cả kỳ thực tập. Chương trình MBA có thể học trong 1 năm.

Một năm du học tại Úc có thể dao động từ $20.000 đến $30.000. Liệu mức chi phí trên phù hợp với khả năng tài chính của bạn? Stamford International University mang đến giải pháp du học với lộ trình thông minh tiết kiệm cả thời gian và học phí. Học phí của trường Stamrd chỉ khoảng từ $20.000 - $24.000 cho toàn bộ chương trình học 3 năm 3 tháng. Với lộ trình học thông minh của ĐH Stamford du học sinh còn có cơ hội học chuyển tiếp nhận bằng kép từ các trường danh tiếng của Mỹ, Úc, châu Âu với học phí tiết kiệm đến 50%.

Du học không cần IELTS, miễn chứng minh tài chính, chương trình học đa dạng, chất lượng quốc tế, lộ trình học thông minh, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng mức học phí vô cùng tiết kiệm, Stamford International University trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế khi du học Thái Lan. Để được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ, thủ tục xin trường, thủ tục làm visa, ứng tuyển xin học bổng, cũng như được tư vấn lộ trình học phù hợp, tiết kiệm chi phí… quý phụ huynh, học sinh hãy liên hệ hay với Du học Tài Minh hoặc ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ONLINE TẠI ĐÂY để được chúng tôi hỗ trợ toàn diện hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký