Gặp gỡ và tư vấn du học Canada miễn phí cùng đại diện trường Centennial College tại Hồ Chí Minh

Centennial College là một trong 4 trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo quốc tế do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Mang đến chương trình học đa dạng: tiếng Anh, dự bị, đại học và sau đại học với hơn 160 chuyên ngành bên cạnh đó còn được xét visa ưu tiên không chứng minh tài chính, cơ hội chuyển tiếp vào hơn 33 trường đại học tại Canada và Mỹ... Centennial College chính là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi: Du học Canada nên chọn trường nào vừa chất lượng vừa tiết kiệm chi phí?

Gặp gỡ đại diện trường Centennial College: Tư vấn du học - định cư Canada, lên lộ trình học tiết kiệm chi phí

Vào 09h00 ngày 21/08/2019, tại văn phòng Du học Tài Minh Hồ chí Minh tổ chức chương trình "Gặp gỡ và tư vấn du học Canada cùng đại diện trường Centennial College". Quý khách hàng tham dự chương trình sẽ có cơ hội gặp gỡ và được tư vấn những thông tin, chương trình du học Canada trực tiếp - toàn diện bởi chính đại diện trường Centennial College.

Bạn đang dự định du học nhưng phân vân không biết lựa chọn ngành nào, trường nào phù hợp? Vấn đề tìm việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp đang được nhiều người quan tâm?

Tất cả sẽ được giải đáp - hướng dẫn - tư vấn từ A đến Z ngay tại chương trình du học Canada.

Nội dung chương trình:

- Gặp gỡ và trò chuyện đặt câu hỏi trực tiếp để được đại diện trường Centennial College giải đáp

- Tư vấn du học Canada toàn diện - chuyên sâu:

 • Cập nhật thông tin, chính sách du học Canada mới nhất 2019
 • Tư vấn chọn ngành dễ định cư và cơ hội việc làm cao
 • Hướng dẫn lên lộ trình du học tiết kiệm thời gian - chi phí
 • Hướng dẫn mọi thủ tục, hồ sơ xin visa, xin trường
 • Hỗ trợ tìm kiếm học bổng

 

Thời gian: 09h00, ngày 21/08/2019 

Địa điểm: Văn phòng Tư vấn Du học Tài Minh số 83 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1, Tp.Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

 

Thông tin chung về trường Centennial College

Trường cao đẳng Centennial College thành lập năm 1966, đây là trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada. Nổi tiếng với chất lượng đào tạo quốc tế, trường nằm trong top 10 trường cao đẳng nghiên cứu ở Canada.  

truong_centennial_college_2020

Trường có 6 khu học xá hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng mỹ thuật, trung tâm thể thao, các thiết bị học hiện đại giúp cho sinh viên học tập tốt nhất.  

Mỗi học xá đào tạo một chuyên ngành khác nhau:

Ashtonbee campus đào tạo các ngành về Transportation, Advancement. Morningside campus đào tạo các ngành về Community Health Studies.

Progress Campus: đào tạo các ngành Business, Hospitality, Tourism, Culinary, Engineering, Applied Sciences.

Story Arts Centre: đào tạo các ngành về Communications, Media, Arts, Design; Tô Châu, Trung Quốc: đào tạo các ngành về Business, Hospitality, Financial Services, Software Engineering, …

truong_centennial_college_2020 

    Với tiêu chuẩn học tập chất lượng đào tạo cao được được kiểm soát chặt chẽ, cơ sở vật chất hiện đại. Centennial College mỗi năm thu hút hơn 25.000 sinh viên đến từ 125 quốc gia theo học. Và được bình chọn là sự lựa chọn số 1 dành cho sinh viên quốc tế khi du học Canada trong 5 năm trở lại đây. 

    Trường Centennial College áp dụng nguyên lý đào tạo công dân toàn cầu, công bằng xã hội và bình đẳng mang, phương pháp đào tạo đạt chuẩn mang tính sáng tạo, thực tiễn. Mang lại một môi trường học tập toàn cầu giúp sinh viên có đủ bản lĩnh và kinh nghiệm có thể phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

hoi_thao_truong_centennial_college

Thành tựu của trường Centennial College

- Centennial giành được hai Giải Vàng năm 2013 của ACCC và CBIE về những trường Cao đẳng và Đại học tại Canada có nền giáo dục quốc tế và toàn cầu hóa.

- Hầu hết các chương trình du lịch khách sạn của Centennial đều được cấp giấy chứng nhận TedQual từ tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO). Centennial là trường cao đẳng duy nhất của Ontario được cấp chứng nhận này.

- Chủ tịch kiêm CEO, bà Ann Buller là một trong 25 phụ nữ có ảnh hưởng lớn nhất Canada năm 2013 do tạp chí Women of Influence bình chọn.

- Bảng xếp hạng những trường cao đẳng hàng đầu Canada về lĩnh vực nghiên cứu, Research Info source Inc. công bố 15 trường cao đẳng tại Ontario lọt vào Top 50 Research Colleges List, trong đó Centennial đứng thứ 3 tại Ontario và thứ 12 toàn quốc.

- Centennial College được chọn là trường cao đẳng tốt nhất cho giải Toronto Sun Reader’s Choice  2009.

 
hoi_thao_truong_centennial_college
 

Chương trình đào tạo của trường Centennial College

Cung cấp hơn 100 chương trình toàn thời gian và trên 160 chương trình bán thời gian ở các cấp độ dự bị, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học cho tới sau đại học du học tại Centennial College sinh viên có thể lựa chọn cho mình 1 ngành học mà mình yêu thích.

- Chương trình Foundation (Foundation programs): Với các bạn sinh viên chưa có đủ điều kiện để đăng ký tham gia các khóa học cao đẳng của trường Centennial College. Chương trình Foundation sẽ giúp cải thiện khả năng tiếng Anh, trang bị cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết ở môi trường cao đẳng như kỹ năng nghiên cứu hay viết bài luận.

Chương trình này sẽ giúp du học sinh nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với môi trường sống và học tập mới mở ra nhiều cơ hội để phát triển toàn diện bản thân.

 

- Chương trình cao đẳng (diploma), cấp chứng chỉ (certificate) và đại học (Degree): Cung cấp các kiến thức về các chuyên ngành mình theo học chuẩn bị cho sinh viên hành trang vững vàng và kỹ năng chuyên môn để đáp ứng được các yêu cầu của công việc cũng như các nhà tuyển dụng sau khi ra trường.

- Chương trình Post – Graduate: Đây là chương trình cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ sau đại học. Chương trình đào tạo từ 1-2 năm, mang tính chất thưc tiễn với ngành nghề đa dạng cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

- Chương trình Fast – Track: Đây là chương trình ngắn hạn đáp ứng nhu cầu cho nhiều du học sinh muốn bổ sung kiến thức và kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó chương trình còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian mang đến cơ hội việc làm cao.

- Chương trình Language Learning: Chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu với 3 cấp độ, mỗi cấp độ là một học kì cung cấp cho sinh viên những kỹ năng tiếng Anh cần thiết, đủ tiêu chuẩn để tiếp tục theo đuổi các chương trình học cao hơn.

- Chương trình Co-op: Đây là chương trình thực tập hưởng lương dành cho sinh viên. Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ thực tập hưởng lương tại các tập đoàn, công ty đối tác của Centennial College. Chương trình này giúp sinh viên được tiếp cận nghề nghiệp, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng để bạn có đủ năng lực ứng tuyển vào vị trí mong muốn. Nếu bạn có năng lực cũng có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm ngay.

- Chương trình liên kết với các trường Đại học danh tiếng: Chương trình liên kết với các trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto và Đại học Ryerson… Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp lên với các chương trình đào tạo ngành Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường.

>>> Tìm hiểu từ A đến Z du học Canada

>>> Cập nhật chi phí du học Canada mới nhất

chuong_trinh_dao_tao_truong_centennial_college_2020

 Các ngành học nổi bật của trường Centennial College

 • Kinh tế (Business): Kế toán, tài chính, marketing, quản trị kinh doanh, nhân sự, quản trị văn phòng,...
 • Du lịch, Khách sạn nhà hàng và Văn hóa (Hospitality, Tourism and Culture): Tổ chức sự kiện và hội nghị, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản lý bếp, Thiết kế tour du lịch, Nghiên cứu – duy trì – bảo tồn các văn hóa cổ xưa… 
 • Thiết kế & Truyền thông (Communication Media and Design): Thiết kế, Quảng cáo, Truyền hình và phim, Báo chí…
 • Khoa học ứng dụng & Công nghệ (Engineering Technology and Applied Sciences: Kỹ thuật ô tô, Ứng dụng Sinh học và Khoa học Môi trường, Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông…
 • Y tế cộng đồng (Community and Health Studies): Giáo dục sớm, Ý tá thực hành,...
 • Vận tải (Transportation): Chuyên đào tạo các ngành về ô tô và máy bay...
 • Các khóa dự bị và tiếng Anh học thuật
 • Đào tạo nghề chuyên nghiệp ngắn hạn

duhoccanadatruongcaodangcentennial

Cơ hội việc làm tại Centennial College

Centennial College kết nối với các nhà tuyển dụng để đảm bảo rằng sinh viên của trường có cơ hội nghề nghiệp cao. Đây cũng là một trong những trường cao đẳng hàng đầu Toronto về tỉ lệ hài lòng từ phía các nhà tuyển dụng. Hơn 94% các nhà tuyển dụng chia sẻ rằng họ hài lòng hoặc trên cả hài lòng khi tuyển dụng các cựu sinh viên của Centennial College.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư. Ngoài ra, hàng năm Centennial College còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp. Các cố vấn hướng nghiệp của trường luôn hỗ trợ sinh viên quốc tế hoạch định nghề nghiệp, tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ từng cá nhân tìm việc như viết lý lịch, chuẩn bị phỏng vấn và bộ sản phẩm portfolio, tổ chức hội thảo, hội chợ việc làm và các sự kiện kết nối, giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.


Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình THPT

Yêu cầu tiếng Anh:

–  Chương trình cao đẳng và chứng chỉ (Certificate and Diploma Programs) TOEFL PBT 550 hoặc TOEFL IBT 80 hoặc IELTS 6.0

–  Chương trình Đại Học (Degree and Diploma Programs) TOEFL PBT 560 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5

–  Chương trình chứng chỉ sau đại học (Fast Track Diploma, Post Graduate Diploma and Ontario Graduate Certificate Programs) TOEFL PBT 580 hoặc TOEFL IBT 84 hoặc IELTS 6.5

co_hoi_viec_lam_truong_centennial_college_2020

Học phí 

Học phí ước tính tham khảo mỗi năm cho chương trình cao đẳng và chứng chỉ là 13,00$CAD và đại học là 17,000CAD

 

Chương trình học

Học phí

Đại học

CAD $17,000

Cao học

CAD $14,000

Dạy nghề

CAD $13,750

Lưu ý: Học phí trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể chênh lệch tùy theo ngành học, chương trình học. Hãy đăng ký tại đây để nhận được thông tin học phí chi tiết nhất về ngành học của bạn nhé!

 

Hy vọng rằng những thông tin chi tiết về Centennial College trên sẽ giúp cho bạn chọn được ngôi trường mơ ước khi du học Canada. Để được tư vấn du học Canada chi tiết nhất về lộ trình, kế hoạch du học, định hướng chọn đúng ngành để tăng cơ hội nghề nghiệp, định cư Canada cũng như hỗ trợ từ A đến Z mọi hồ sơ thủ tục du học, chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng...

Hãy đến ngay với trung tâm tư vấn du học gần nhất của Du học Tài Minh hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn online tại đây để được đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn toàn diện hoàn toàn miễn phí.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng hệ thống văn phòng đại diện trên toàn quốc - Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn du học uy tín sẵn sàng đồng hành cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ du học!

 

Tham khảo thêm--> Top 5 học bổng giúp bạn tiết kiệm đến 50% học phí khi du học Canada

 

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký