Hội thảo du học

Du học Anh cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Anh

Quốc gia với nền giáo dục hàng đầu thế giới nên luôn là tâm điểm thu hút khá nhiều du học sinh quốc tế. Anh còn biết đến là xứ sở xinh đẹp, nhiều trải nghiệm hấp dẫn, bên cạnh đó, các em nhiều sự lựa chọn ngành học hơn khi theo học tại Anh quốc. Cùng Tài Mình theo dõi danh sách các trường học tại Anh!

[RUSSELL GROUP] Làm thế nào để theo học các trường đại học hàng đầu Anh quốc

Phần I: Các trường đại học ở Anh đã xây dựng các chương trình Dự bị Đại học dành cho sinh viên quốc tế chưa đáp ứng đủ các yêu cầu đầu vào trực tiếp, chương trình này được thiết kế đặc biệt, giúp bạn đạt được các tiêu chuẩn học tập, nâng cao tiếng Anh…vô cùng hiệu quả, mang lại cho bạn sự khởi đầu tốt nhất để có thể lĩnh hội nền giáo dục Anh Quốc. Bạn sẽ có cơ hội học tập trong khuôn viên trường, được giảng dạy bởi các giảng viên của Đại học và tiến tới một loạt các khóa học cử nhân/thạc sĩ của các trường đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Sunderland: Top 10 trường đại học được mong đợi tại Anh Quốc

Đại học Sunderland được thành từ năm 1901, với tuổi đời 119 năm hình thành và phát triển, đại học Sunderland cung cấp chương trình đào tạo với chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại. Mang lại sự hài lòng cho sinh viên bằng chương trình học thuật tuyệt vời và sự chăm sóc sinh viên chu đáo tận tình từ giảng viên. Sunderland xứng đáng là đại học sáng tạo, hội nhập và đầy cảm hứng tại đất nước Anh Quốc.

Du học trường Đại học Glasgow Caledonian với những ngành học hấp dẫn hiện nay

Với nhiều ngành học đang được ưa chuộng hiện nay, điểm đến của nhiều du học sinh quốc tế khi hầu hết sinh viên ra trường có việc làm. Ngoài cơ sở vật nổi trội, tỉ lệ sinh viên hài lòng cao, trường còn nằm ở nơi có chi phí sống hợp lý giúp sinh viên tiết kiệm nhiều chi phí khi đi du học. Còn nhiều điều khác nữa để các bạn tìm hiểu về trường Glasgow Caledonian theo sau.

Trường Đại học Bournemouth đại học trẻ chất lượng tốt khi chọn du học Anh

Đại học Bournemouth là đại học trẻ năng động tại Anh thu hút hơn 19.000 sinh viên/1 năm. Với chất lượng đào tạo tuyệt vời được công nhận trên toàn thế giới mang đến 93.1% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng vinh dự nằm trong TOP 200 đại học trẻ chất lượng trên thế giới.

Trường Surrey đại học uy tín tại London

Du học Anh - Trường Đại học Surrey vinh dự xếp thứ 7 nước Anh với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên đến 95% sau 6 tháng tốt nghiệp, là ngôi trường đứng đầu Anh quốc về ngành Quản trị du lịch và Khách sạn, kỹ sư điện, điện tử, âm nhạc, là điểm đến mơ ước của du học sinh Việt Nam.

Học bổng 3,000 GBP và Work Placement 24 tuần tại Trường Đại học Edinburgh Napier

Sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển với phong cách hiện đại và tính quốc tế đã làm cho nước Anh trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất đối với sinh viên quốc tế. Chất lượng giáo dục hàng đầu đi kèm với cơ hội được trải nghiệm trong môi trường năng động và thực tiễn cũng là một trong những điểm cộng cho việc du học Anh. Nơi đây không chỉ là quê hương của những trường đại học danh tiếng và cổ nhất thế giới mà còn là nơi có nguồn tài nguyên học thuật tương tác hiện đại vô cùng phong phú, nơi chào đón hơn 240.000 du học sinh quốc tế mỗi năm, trong đó không thể không kể đến sự đóng góp số lượng sinh viên đáng kể của trường Edinburgh Napier University

Đại học Bangor sự lựa chọn tuyệt vời khi du học Anh

Đại học Bangor dược thành lập năm 1884, là đại học có truyền thống lâu đời tại Anh với hơn 135 năm phát triển. Đại học Bangor là lựa chọn mơ ước của hơn 10.000 sinh viên đang theo học. Đại học Bangor được cho là có vị trí đẹp nhất trong số các đại học Anh Quốc dành cho những ai muốn khám phá thiên nhiên.

Đămg ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký